5 Cách Dễ Dàng Để Giữ Gìn Sức Khỏe Và Phù Hợp Với

18 Feb

Thành thói quen ăn cũng làm việc và ra luôn là đủ khó khăn rồi. Giữ gìn sức khỏe và phù hợp với thậm chí còn khó khăn hơn. Cho đến khi bạn trở thành một nhịp điệu tốt và thức thói quen lành mạnh, nó có thể là thử thách để tìm ra cách để ở tại thể chất của bạn tốt nhất mà không bị ám ảnh bởi việc đó.

Đây là năm dễ dàng thói quen bạn có thể bắt đầu định hình hôm nay để giúp anh giữ gìn sức khỏe và phù hợp cho những lâu dài.

  1. Mua ít chế biến thực phẩm ở cửa hàng tạp hóaMua ít chế biến thực phẩm ở cửa hàng tạp hóa

Tất cả thực phẩm chúng ta ăn được xử lý trong một cách nào đó, nhưng thực phẩm mà trải qua xử lý hóa học, mà có nghĩa là chúng được làm từ thành phần đó không phải là thật, do đó làm cho họ cao ở đường thấp trong dinh dưỡng chúng tôi thực sự cần phải nhiên liệu cơ thể chúng ta và giữ gìn sức khỏe, nên tránh.

Như một nguyên tắc chung, cố gắng để giới hạn số lượng đóng gói sẵn, có thể để lâu thực phẩm bạn có trong giỏ hàng tạp hóa lúc thanh toán, thực phẩm như chip, ngũ cốc thanh và bữa ăn đông lạnh. Mua dễ hư hỏng, như sữa chua, mì tươi và sản xuất, là một dấu hiệu rằng, những gì bạn đang mua giống với loại thực phẩm cơ thể của bạn có thể dễ dàng tiêu hóa và sử dụng nhiên liệu.

  1. Hãy tập thể dục một phần của cuộc sống hàng ngày

Chỉ bởi vì mẹ không sống ở phòng tập thể dục hoặc riêng của riêng bạn thể bánh không có nghĩa là bạn có thể không ở phù hợp. Đôi khi đó là những hành động nhỏ, chúng tôi thêm vào hàng ngày của chúng tôi sống giữa các hoạt động khác mà làm nên sự khác biệt.

Tìm cách sáng tạo để giữ hoạt động thế nào không quan trọng bận lịch trình của bạn được. Có thể là ngày mà anh thực sự không có thời gian để đi đến phòng tập thể dục, ngay cả khi bạn muốn. Bạn có thể làm thực hiện căng, trong khi bạn đang ở trên máy điện thoại. Đầu tư vào một bàn đứng hoặc đặt cùng một tạm phiên bản nếu bạn ngồi rất nhiều trong ngày. Đi thay vì lái xe, nếu đó là thực tế. Yêu cầu một khách hàng, hay đồng nghiệp nếu ông ấy muốn nói chuyện và đi bộ thay vì ngồi xuống cho cà phê.

  1. Ăn nhiều hơn ba lần một ngàyĂn nhiều hơn ba lần một ngày

Chúng ta đang sử dụng để ăn ba bữa ăn lớn một ngày bởi vì đó là những gì mà tổ tiên chúng ta đã làm khi họ lần đầu tiên đến với thế Giới Mới. Bạn có thể là căn cứ khi bạn ăn của bạn, trường học, hoặc lịch trình làm việc: một khá ăn sáng vào sáng mai, một ánh sáng, bữa trưa ở giữa của ngày và một bữa tối thịnh soạn sau một thời gian dài, chín tới năm ngày làm việc. Khi bạn có được đói ở giữa, bạn sẽ thường hoặc là lấy một máy bán hàng ăn hoặc chờ đợi cho đến khi có thức ăn, có thể dẫn đến vô ý quá nhiều.

Ăn bữa ăn nhỏ thường xuyên hơn—vâng, điều đó có nghĩa là ăn vặt—có thể giúp anh được quan tâm nhiều hơn bao nhiêu bạn đang ăn, và khi nào. Cách tốt nhất để quản lý ăn bữa ăn nhỏ thường xuyên hơn là để tìm hiểu để ăn khi bạn đang đói, ngừng ăn khi bạn đang đầy đủ và tránh ăn trong số chán nản hay căng thẳng. Bạn có thể gói lành mạnh cho chính mình trong ngày, đó chúng tôi sẽ nói chuyện nhiều hơn về sau.

  1. Chuẩn bị đồ ăn trước

Đôi khi chúng tôi kết thúc ăn quá nhiều đồ ăn vặt chỉ vì nó là dễ dàng để lấy và nhai. Khi bạn đang lạo xạo cho thời gian hoặc cố gắng để đa nhiệm vụ đặt trong nỗ lực, để lát một quả táo và tìm thấy bơ hạnh nhân trong sự trở lại của tủ lạnh sẽ không làm cho vị trí đầu trên danh sách ưu tiên. Cậu sẽ đạt được những túi khoai tây chiên thay vào đó—không có sự chuẩn bị cần thiết.

Đây không phải là phức tạp snacks. Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như gắn bó một túi bắp rang trong lò vi sóng và đổ nó vào một túi nhựa hoặc làm của riêng của cải chip đêm trước để thực hiện với anh. Nếu bạn mua trái cây và rau tươi ở cửa hàng tạp hóa, cắt chúng lên và cửa hàng họ trong tủ lạnh, phải đi cho dễ dàng tiếp theo thời gian, bạn đang về nhà và đói cho một món ăn.

  1. Viết ra một bản mô tả chi tiết về những gì đang khỏe mạnh nghĩa cho bạn cá nhân Viết ra một bản mô tả chi tiết về những gì đang khỏe mạnh nghĩa cho bạn cá nhân

Sai lầm lớn nhất chúng tôi làm khi chúng ta quyết định bắt đầu sống lành mạnh được sử dụng người khác là thông số định hình lối sống mới của chúng tôi. Một người thường xuyên tập thể dục và thói quen ăn uống được không phải là một tiêu chuẩn bạn được yêu cầu phải làm theo. Chìa khóa để giữ gìn sức khỏe và phù hợp với bạn là tìm hiểu nghĩa của riêng bạn của y tế, và quyết định như thế nào mày sẽ phải dính vào nó.

Bạn có thể xác định được khỏe mạnh như nhận sáu đến tám giờ ngủ mỗi đêm, làm việc trong 30 phút ba lần một tuần, và ăn tất cả nhóm thực phẩm năm mỗi ngày. Nếu đó là những gì bạn có thể quản lý những gì đang xảy ra để làm việc với lịch trình của bạn, đó là không đúng hay sai. Viết ra làm thế nào bạn có kế hoạch để sửa đổi cuộc sống của bạn và cho rằng mô tả hình dáng của hành động.

Kết luận

Các con đường để sống lành mạnh, không liên quan đến việc đột nhiên thay đổi quyết liệt. Áp dụng một lối sống lành mạnh liên quan đến việc tìm kiếm tại nơi mà cậu đang ở, hình dung nơi bạn muốn được và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể kết hợp dần dần, tinh tế thay đổi thói quen bình thường.

Bằng cách lấy nó một ngắn hạn, đơn giản bước vào một thời điểm, ngươi sẽ được trên đường đến một hạnh phúc hơn, sức khỏe hơn, cuộc sống trọn vẹn trong thời gian không.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *