Làm Tốt nhất và nhanh nhất trung bình là kích thước của franco?

23 May

Làm Tốt nhất và nhanh nhất trung bình là kích thước của franco?Một câu hỏi đó không phải là mới hoặc không bao giờ được vào vũ trụ. Bây giờ, nhờ một nghiên cứu thực hiện bởi một nhóm các nhà nghiên cứu và các Maudsley QUẢ đáng Tin tưởng (Anh), chúng ta gel titan phải đặt chính xác con số rất phổ biến đối tượng của đo lường.

Các dữ liệu mà đã thu thập được thông qua phân tích số 17 bài luận văn học khứ mà bao gồm các biện pháp của 15.521 người từ tất cả các hành tinh, các nhà khoa học đã cho phép để tính trung bình, và “vẽ” ước tính giấy phép của các kích thước của các thành viên tình dục nam qua của chúng tôi tiến hóa của mình.

Đồ của các dữ liệu như sau:

-Trung bình dương vật cương là 13,12 cm.
-Trung bình một trạng thái bình thường dương vật là 9.16 cm.
-Chu vi trung bình chu vi của cương dương vật là của 11.66 inch.
-Chu vi của một nửa của chu vi của một trạng thái bình thường dương vật là 9,31 inch.

Theo kết quả, các giá trị đó là trong số trung bình là rất hiếm, tất cả các hơn là ít nhất. Vì vậy, 100 người đàn ông, chỉ 5 có một dương vật, thêm lên đến hơn 16 inch. Và ở phía đối diện chính xác là giống nhau: chỉ có 5 trong số 100 có một dương vật rằng các biện pháp ít hơn 10 cm.

Nghiên cứu, mà đã được xuất bản trong Tạp chí Anh về Tiết Quốc tế, cũng được tìm thấy một mối tương quan giữa chiều dài trong cương cứng của dương vật, chiều cao của những người đàn ông.có nấm trên dương vật là điều gì đó mà có thể xảy ra với bất cứ người nào trong suốt cuộc đời mình, bất kể nếu bạn duy trì hoạt động tình dục cuộc sống hay không.

Lớp này của nhiễm trùng thường được nhiều hơn,Lớp này của nhiễm trùng thường được nhiều hơn,

tất cả các người đàn ông, mặc dù nó không quá lạ để xem trong những người trẻ tuổi, cho một người đàn ông là một cái gì đó rất phức tạp, phải đối phó với thực tại này.

Tuy nhiên, nó là cần thiết để được đối xử như là, nếu nó có thể xảy ra rằng nó có thể bị ảnh hưởng bởi một nhiễm nấm trên dương vật, chúng tôi nhận ra rằng có thể gây ra một sự xấu hổ để thảo luận về điều này với một người khác, ngay cả với bác sĩ riêng của bạn, nhưng trong thực tế, nó chỉ là bình thường phải chịu nổi hoặc một bệnh khác như balanitis.Tôi triệu chứng của dương vật với nấm bởi nổi hoặc balanitis có thể được đưa ra tất cả hay nhất của nó, ví dụ, bạn có thể có một vết phát ban với ngứa và đỏ trên khắp các bộ phận sinh dục.

Khác một trong số các triệu chứng nhiễm trùng ở dương vật là chỉ trong đầu của bạn hoặc ngón chân, và đôi khi bao quy đầu, ngoài kinh nghiệm một số khó chịu vào bất kỳ thời gian trong ngày.

Bạn phải đưa vào tài khoản đó trong vài trường hợp đó có thể xảy ra rằng sự phun trào có thể sẽ thay đổi thành một vết loét hoặc chấn thương nghiêm trọng, họ thậm chí có thể kết thúc với chảy máu.

Trong một số trường hợp, bạn có thể gặp một xả màu trắng, vừa kem cùng đến từ dương vật của nhiên và là của một quán như pho mát, một điều đó là đáng chú ý thường như bạn nghĩ, nhưng điều đó là có thể.

Ở những gì có thể đã phải rất cẩn thận với tượng albicans, bởi vì một trong đó là không đúng đối xử bạn có thể kết thúc với nhiều hơn nữa, cho đến khi đạt đến bộ phận sinh dục, trong nhiều trường hợp, một số người đàn ông cuối cùng trải qua những nỗi đau trong bao quy đầu khi có quan hệ tình dục hay thậm chí đầu của bạn quá sưng hay đỏ.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ HƯỚNG DẪN

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ HƯỚNG DẪNCũng có nhiều chăm sóc khi đưa ra chẩn đoán về vấn đề này như một bệnh truyền nhiễm cũng gây nhiễm nấm, vì vậy, bạn phải sử dụng một điều trị tự nhiên và ngăn chặn sự nhiễm trùng tiến bộ và xấu đi trạng sức khỏe.

Quan trọng là: Nếu các bạn nhớ bài trước mà đề cập đến nó, bạn phải luôn nhớ rằng nếu bạn có làm tình với bạn nhảy của anh và nếu cô có một nấm âm đạo nhiễm trùng sau đó, cơ hội của nhiễm trùng cao, tất nhiên.

Trong phần lớn của trường hợp là nguyên nhân bình thường cho ông, bởi vì nó là thường thấy ở phụ nữ và không phải ở nam, tuy nhiên là có khả năng cung cấp cho các chủ đề của nấm trong những qui đầu hoặc bao quy đầu vì đó là khu vực của da với đầy đủ thông gió.Nấm trên dương vật

Hãy nhớ rằng, có thể là nó kéo dài dọc theo vùng tối của cơ thể mà không có thông gió và đó thường có rất nhiều độ ẩm, vì vậy nó là bình thường mà ở bộ phận sinh dục được cung cấp đầy đủ.

Ngoài ra, bạn cần phải rất cẩn thận ở chế độ ăn kiêng, vì khi tiêu thụ quá nhiều đường có cơ hội đó nó sẽ tăng số tiền của nhau.

Hãy nhớ rằng thực phẩm carbohydrate khi tiêu thụ nó kết thúc biến thành đường, và ví dụ bia là một trong nhiều đồ uống rượu người có men cũng có thể giúp nấm để phát triển trên bộ phận sinh dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *