Ăn Sáng Giúp Giảm Cân

15 Feb

Nó có thể có vẻ như bỏ qua một bữa ăn sẽ giúp anh giảm cân, nhưng nó chỉ ra điều ngược lại là sự thật. Ăn sáng thực sự giúp giảm cân và dài hạn quản lý trọng lượng.

Các Quốc gia kiểm Soát Lượng Liên mà theo dõi người, những người đã được duy trì cân mất ít nhất 30 pound trong hơn một năm, báo cáo trong 2003 mà ăn sáng là một trong bốn quan trọng nhất hành vi rằng nghiên cứu đối tượng chia sẻ. (Ba người kia đang ăn một ít chất béo, cao chế độ ăn carbohydrate, trọng lượng giám sát và duy trì một mức độ của hoạt động). Bữa ăn có xu hướng ăn ít calo, ít đậm chất và có tổng thể tốt hơn tình trạng dinh dưỡng hơn bữa sáng thuyền.1

Liên kết Giữa bữa ăn Sáng và Giảm CânLiên kết Giữa bữa ăn Sáng và Giảm Cân

Khi anh bỏ qua bữa sáng, đường trong máu của bạn xuống thấp hơn. Như là một kết quả, bạn trở nên đói và có ít năng lượng. Này, bạn đặt ra để bốc đồng snack ở buổi sáng—thường trên cao-béo ngọt—hoặc để ăn thêm phần ăn hoặc phần lớn hơn tại bữa ăn trưa hay ăn tối. Một nghiên cứu từ năm 2005 tìm thấy bằng chứng rằng mọi người đã bỏ qua bữa sáng bù đắp sau đó trong ngày, với tinh tế hơn bột và mỡ và ít trái cây và rau quả.2 Nhưng khi bạn ăn bữa ăn sáng của cơ thể cảm thấy được nuôi dưỡng và hài lòng, làm cho bạn ít có khả năng để ăn quá nhiều phần còn lại của ngày.

Ăn sáng mỗi ngày nào có thể làm giảm rủi ro cho béo phì và kháng insulin — một dấu hiệu sớm phát triển bệnh tiểu đường – bằng nhiều như 35 đến 50%, theo một nghiên cứu trình bày ở một 2003 Mỹ trung Tâm Hội nghị.3

Toàn bộ-Cốc Sáng tốt Nhất sự lựa Chọn cho Giảm CânToàn bộ-Cốc Sáng tốt Nhất sự lựa Chọn cho Giảm Cân

Bữa sáng lựa chọn là vô tận, nhưng toàn bộ ngũ cốc hàng đầu trong danh sách là sự lựa chọn tốt nhất cho trọng lượng kiểm soát và cải thiện sức khỏe.

Iowa sức Khỏe của Phụ nữ Nghiên cứu trong năm 2007 thấy phụ nữ ăn ngũ cốc ít nhất hai lần mỗi ngày có một 30%, giảm rủi ro chết từ một tình trạng viêm-liên quan tình trạng hơn một 17 năm thời gian hơn những người hiếm khi hoặc không bao giờ ăn ngũ cốc.4 Nhìn cho ngũ cốc đó danh sách toàn bộ ngũ cốc hoặc cám như họ, thành phần đầu tiên, và có ít nhất là 2 gram chất xơ mỗi phục vụ. Cám ngũ cốc và bột yến mạch có ít nhất 7 gram chất xơ mỗi phục vụ, hoặc khoảng 25% lượng khuyến cáo hàng ngày.
Làm cho Thời gian cho bữa Sáng Làm cho Thời gian cho sức Khỏe
Thời gian là một bảo hiểm nhất của chúng tôi. Nhưng sức khỏe của anh làm cho giá trị thời gian cho những gì có thể được bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Để làm cho những bữa ăn sáng tốt nhất, hãy chọn thực phẩm từ ba hay hơn nhóm thực phẩm. Thực phẩm với protein—thích, trứng bơ đậu phộng hay sữa chua—mất nhiều thời gian để tiêu hóa và sẽ cung cấp năng lượng duy trì và giữ cho bạn cảm thấy đầy đủ lâu.
Đây là nhanh chóng, ngon và bổ dưỡng sự lựa chọn để có được ngày của bạn đi đến một khởi đầu tốt:
Sữa và ngũ cốc và một mảnh của trái cây
Ngay lập tức, bột yến mạch đứng đầu với nho khô, sữa
Ngũ cốc, bốn người đứng đầu với trái cây và sữa chua
Bơ đậu phộng lây lan trên toàn bộ-mì nướng hay một bánh mì
Sinh tố làm với sữa chua
Pho mát và ngũ cốc bánh và một mảnh của trái cây
Một số ít hạnh nhân hay quả óc chó, một quả chuối và một ly sữa hay latte
Đừng bỏ qua thức ăn thừa – còn sót lại xào hoặc một bát súp hạ gục trong lò vi sóng có thể được ngon và thủy triều bạn hơn để ăn trưaĂn Sáng Giúp Giảm Cân

Năng lượng quán bar đã phát nổ ở phổ biến. Mặc dù họ là thuận tiện và có thể đáp ứng của bạn đói trong một chút, đọc nhãn. Họ có thể chứa một loạt của vitamin và các thêm chất dinh dưỡng, nhưng chúng ta thường thấp trên sợi và có thể được nạp với nhiều calo như một thanh kẹo!
Nếu bạn không bao giờ ăn sáng, cố gắng bắt đầu vào cuối tuần khi bạn có nhiều thời gian sau đó, mở rộng thói quen của bạn để các ngày trong tuần. Bạn có thể ngạc nhiên cách dễ dàng hơn nhiều buổi sáng của bạn đi, và nhiều hơn thế nào lành mạnh bạn ăn suốt ngày!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *