Thấp một phần thể tăng giảm cân và cải thiện sức khỏe tim mạch

13 Feb

Thấp bột ăn, bao gồm cả các kỹ thuật tấn ăn, đã gây tranh cãi trong nhiều thập kỷ. Niềm tin rằng chất béo được xấu trong khi carbohydrate là tốt, trong đó có nguồn gốc của nó trong khoa học có vấn đề nghiên cứu từ những năm 1950, vẫn còn chịu một tổ chức mạnh mẽ hơn ý thức cộng đồng.

Tuy nhiên, thủy triều đang dần dần biến, và nhiều hơn nữa, các nhà nghiên cứu đang bắt đầu câu hỏi của thế kỷ 20 không ngừng cầu bình luận của chất béo. Trong thực tế, kể từ năm 2002 đã có hơn 20 tiến hành nghiên cứu trên thấp một phần, và đại đa số họ rõ ràng cho thấy rằng các lợi cho sức khỏe của một giảm cân vượt quá đáng kể những người của một ít chất béo ăn – đặc biệt khi nói đến giảm cân và tim mạch sức khỏe.

Giảm cânGiảm cân

Nghiên cứu cho thấy rằng các cá nhân, người làm giảm đáng kể của họ carbohydrate có xu hướng giảm cân nhiều hơn, và với tốc độ lớn hơn, so với những người trên ít chất béo, chế độ ăn kiêng. Ví dụ, một nghiên cứu đăng trên The New England Tạp chí của Y học thấy rằng đối tượng béo phì đó bị từ một tỷ lệ cao của bệnh tiểu đường hoặc một hội chứng trao đổi chất bị mất cân nhiều hơn trên một sáu tháng giảm cân hơn trên một calorie – và béo-hạn chế độ ăn. Một nghiên cứu, được đăng trong Những Tạp chí của Nhi khoa sản xuất kết quả tương tự. “[Thấp bột] ăn dường như là một phương pháp hiệu quả cho ngắn hạn cân mất cân thanh thiếu niên và không gây hại cho các chất béo hồ sơ”, kết luận các tác giả.

Có lẽ lý do thấp một phần rất có hiệu quả khi kích hoạt giảm cân là béo đó là tự nhiên hẳn và có thể dẫn đến một giảm tự động trong những bữa ăn ngon. Carbohydrate, mặt khác, có xu hướng có đường huyết cao và có thể tàn phá với lượng đường trong máu, kết quả là lớn hơn nạn đói và như vậy, rộng lớn hơn lượng calo.

Tim mạch sức khỏeTim mạch sức khỏe

Một ngày càng tăng số nghiên cứu cũng cho thấy rằng thấp một phần có ấn tượng lợi ích cho chúng tôi, sức khỏe tim mạch. Một nghiên cứu đăng trong Những Tạp chí của dinh Dưỡng, ví dụ, cho thấy rằng carbohydrate hạn chế có thể giảm rủi ro cho xơ vữa động mạch và tim bệnh trong người đàn ông. Ngoài ra, một nghiên cứu đăng trên The New England Tạp chí của Y học cho thấy rằng đối tượng trên một giảm cân tăng kinh nghiệm sắt thấp cholesterol, và giảm chất béo trung tính nồng độ, khi so với đối tượng trên một thông thường ăn. Thấp một phần thậm chí đã được tìm thấy để làm giảm lượng đường trong máu và insulin.

Kể từ khi bệnh tim là trách nhiệm cho 1 trong số 4 người chết ở Hoa Kỳ, điều quan trọng là chúng ta tuân theo một chế độ ăn giảm thiểu nguy cơ này rộng rãi điều kiện y tế. Tiếp tục nghiên cứu cho thấy một ít tinh bột hay tổng thống cuộc tranh luận, cùng với thường xuyên tập thể dục là một trong những cách tốt nhất để đạt được mục tiêu quan trọng này.

Sau một giảm cânSau một giảm cân

Rất nhiều người đang lưỡng lự để theo một giảm cân, kể từ khi họ cho rằng nó là quá hạn chế. Trong thực tế, tuy nhiên, một số thực phẩm cho các chế độ ăn, bao gồm cả cá và hải sản, thịt, trứng, rau, hạt giống, chất béo, sữa, khỏe mạnh, dầu mỡ và, nhân dịp, thậm chí củ. Mặt khác, chúng ta tránh đường lúa mì và các loại hạt giống dầu trans, chất ngọt nhân tạo và tất cả chế biến thực phẩm. Đây là một chế độ ăn uống có nhiều hơn một cách tự nhiên với chúng tôi hơn so với tiêu Chuẩn Mỹ Ăn trong đó, tinh bột và chế biến thực phẩm triều đại tối cao, và sẽ được hưởng lợi nhất của chúng tôi trong thời gian dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *